ขายสินค้า ขายของบน IG

เรื่องน่ารู้ กับการขายของออนไลน์บน IG (instagram)

เรื่องน่ารู้ กับการขายของบน IG ปัจจุบันช่องทางการซื้อขายสินค้าผ่านระบบ Social Media ได้รับความนิยมอย่างสูงในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น LINE / Facebook / Instagram และ Social Media ต่างๆ ซึ่งมีผู้นิยมใช้บร […]

อ่านต่อคลิก
โปรโมชั่นดียอดขายพุ่ง

วิธีขายของออนไลน์ให้ยอดพุ่งด้วยการโปรโมชั่น

วิธีขายของออนไลน์ให้ยอดพุ่งด้วยการโปรโมชั่น วิธีขายของออนไลน์ให้ยอดพุ่งอาจมีเทคนิคหลายๆอย่าง และหนึ่งในนั้นต้องมีการโปรโมชั่นแน่นอน เพราะการโปรโมชั่นสามารถส่งเสริมการขาย ช่วยกระตุ้นยอดขายของร้าน ช่วยใ […]

อ่านต่อคลิก
ขายของออนไลน์ยังไงให้่ยอดขายปัง

ขายของออนไลน์ ทำยังไงให้ยอดขายปัง ให้ประสบความสําเร็จ

ขายของออนไลน์ ทำยังไงให้ยอดขายปัง ผ่านปี 2018 มาครึ่งทางแล้ว ร้านขายของออนไลน์ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ขายดีแบบเทน้ำเทท่า พอได้ หรือ เงียบไม่ไหวติงจนคิดว่าปิดร้านไปแล้ว หากเป็นอย่างแรกก็ดีใจด้วยเพราะอีกไ […]

อ่านต่อคลิก
อยากรวยด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย ต้องทำแบบนี้

อยากรวยด้วยการเป็น” ตัวแทนจำหน่าย “ต้องทำแบบนี้

อยากรวยด้วยการเป็น ตัวแทนจำหน่าย ต้องทำแบบนี้   เดี๋ยวนี้การเป็นเจ้าของแบรนด์เองดูเหมือนจะง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แต่ก็ต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เงินทุน การตลาด สินค้า การจำหน่าย […]

อ่านต่อคลิก
3 กลยุทธ์เด็ด ปิดการขาย ให้ได้ยอดมากขึ้น

3 กลยุทธ์เด็ด ปิดการขายขั้นเทพ ให้ได้ยอดมากขึ้น

3 กลยุทธ์ ปิดการขายขึ้นเทพ ให้ได้ยอดมากขึ้นทำยังไงมาดูกัน ตอนนี้ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคน คงประสบปัญหายอดขายสินค้าลดลง นั่นก็มีสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากการที่โซเชียลมีเดีย อย่างเฟซบุ๊กมีการเปลี่ยนแปลงทั้ง […]

อ่านต่อคลิก
วิธีเพิ่มยอด-follow-line-at-ไลน์แอด

โปรโมทไลน์แอดให้ตรงจุดก็เพิ่มยอด Follow ได้ง่ายๆ

เริ่มโปรโมท  LINE@ (LINEat ไลน์แอด) ให้ตรงจุดก็เพิ่มยอดผู้ติดตามได้ง่ายๆ พ่อค้าแม่ค้าหลายๆท่านใช้บริการ Line เป็นการติดต่อค้าขายสินค้ากับลูกค้าเท่านั้นยังไม่พอ Line คือส่วนหนึ่งในการโปรโมทสินค้ายิ่งเร […]

อ่านต่อคลิก
ท้อได้แต่อย่าถอดใจ ขายของออนไลน์อะไรดี

ขายของแล้วท้อเพราะอะไร

  ขายของแล้วท้อเพราะอะไร เคยไหมรู้สึกถอดใจจากการขายสินค้าทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์จากหลายๆเหตุผลที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าถอดใจอย่างเช่น ขายไม่ค่อยดี ขายไม่ออก ไม่รู้จะขายที่ไหน ในบทความนี้เราจะมาแนะ […]

อ่านต่อคลิก
ฝากร้าน

ฝากร้านดียังไง

ฝากร้านดียังไง ขายของออนไลน์ยังไงก็ต้องรู้จักคำว่า ฝากร้าน การฝากร้านก็เหมือนการแนะนำสินค้าของเราให้คนอื่นรู้จักนั้นเองการฝากร้านหลายๆคนก็ฝากตาม IG ของคนที่มีชื่อเสียง หรือฝากร้านกับเว็บไซต์ต่างๆ ที่เ […]

อ่านต่อคลิก
สินค้าต้องมีสไตล์

สินค้าต้องมีสไตล์

สินค้ามีสไตล์มีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้มีคำแนะนำสำหรับท่านใดที่กำลังคิดจะทำสินค้าเป็นของตัวเอง การที่เราจะทำตัวสินค้าหนึ่งตัวนั้นไม่อยากเลยนะคะ แต่จะทำยังไงให้คนจำนั้นสิยาก การที่เราสร้างและคิดสิ่งที่เป็ […]

อ่านต่อคลิก