ขายอะไรดี ในปี 2018

2018-ขายอะไรดี

ขายอะไรดี ในปี 2018

หากคุณกำลังมองหาช่องทางการหารายได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพเสริมหรือทำเป็นอาชีพหลัก วันนี้เราจะขอแนะช่องทางการขายสินค้าในรูปแบบต่างๆที่น่าสนใจและถือว่าเป็นอีกช่องทางที่เหมาะกับยุคปัจจุบันและสภาพเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้และเราเชื่อว่ามันน่าจะให้คำตอบของคำถามที่ว่าขายอะไรได้กําไรดี หากคุณสนใจมาลองดูกันว่าคำตอบของเราตรงกับใจของคุณหรือไม่

ขายสินค้ามือสอง

ถือเป็นอาชีพเสริมและอาชีพหลัก รวมถึงเป็นอีกช่องทางการค้าขาย ที่ได้รับความนิยมมานาน โดยเฉพาะสินค้ามือสองในกลุ่มของเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จะได้รับความสนใจและได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคอยู่พอสมควรเพราะบางคนนิยมที่จะซื้อสินค้ามือสองโดยเฉพาะในกลุ่มของสินค้าแบรนด์เนม หรือสินค้าดีราคาถูก จึงทำให้หลายคนสนใจและหันมาขายสินค้ามือสองเป็นอาชีพกันมาก ซึ่งสินค้ามือสองนั้นจะมีหลากหลายลักษณะไม่ว่าจะเป็นสินค้าของตัวพ่อค้าแม่ค้าเองหรือการหาซื้อสินค้ามือสองจากแหล่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศและต่างประเทศมาขายในราคาถูกแต่ได้กำไรดี ซึ่งในยุคหนึ่งนิยมกันมากกับการเปิดท้ายขายสินค้ามือสองแม้ว่ากระแสของสินค้ามือสองจะซาลงไปบ้างแต่ ก็ยังทำรายได้ให้กับ กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าสินค้ามือสองทั้งคนทำเป็นอาชีพและสมัครเล่นอยู่เรื่อยๆเพราะสินค้ากลุ่มนี้จะมีความหลากหลายและยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่าย ในการซื้อสินค้าบางชนิดหรือแม้แต่สินค้า
แบรนด์เนม ที่คนยุคใหม่สนใจแต่สินค้ามือหนึ่งมีราคาสูงทำให้ผู้บริโภคกลุ่มนี้หันมาหาสินค้าแบรนด์เนมมือสองซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นหลักและคัดคุณภาพดีต้นทุนไม่สูงและสร้างกำไรได้คุ้มค่า

ขายอาหาร

แม้ว่าจะกว้างไปสักนิดกับคำว่าขายอาหาร แต่หากคุณมีความสามารถในด้านการทำอาหารและสามารถพัฒนาอาหารเดิมๆให้มีความน่าสนใจ มีทำเลที่ดีไม่ว่าจะเป็นการขายตามแหล่งชุมชนอย่างตลาดนัด หรือแหล่งออฟฟิศ จากร้านรถเข็นเล็กๆของคุณก็อาจจะกลายเป็นร้านฮอตฮิตในโลกออนไลน์ ได้ซึ่งปัจจุบันการขายอาหารในยุคนี้จะเน้นความแปลกใหม่ รสชาติอร่อย ราคาประหยัดและมีการโปรโมทบนโลกออนไลน์ ซึ่งเราถือว่าการขายอาหารเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการขายที่ทำกำไรได้ดีเพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องทำร้านให้ใหญ่โตแต่คุณมีการโปรโมทที่ดีมีการควบคุมคุณภาพของอาหารเน้นความสด สะอาดและใช้วัตถุดิบที่ ที่ได้คุณภาพ คุณก็สามารถขายอาหารได้กำไรและกลายเป็นร้านยอดนิยมได้ไม่ยากหากคุณรู้จักการใช้สื่อโปรโมทผ่านโซเชี่ยลต่างๆที่เข้าถึงผู้คนได้รวดเร็วและประหยัดต้นทุนการโปรโมทด้วย

Posted in ขายอะไรดี and tagged .