แนะนำเมนูของกินยอดฮิตตอนเย็นและวันหยุด ว่างเมื่อไรขายเลย

แนะนำเมนูของกินยอดฮิตตอนเย็นและวันหยุด-ว่างเมื่อไรขายเลย

แนะนำเมนูของกินยอดฮิตตอนเย็นและวันหยุด ว่างเมื่อไรขายเลย!!

การเป็นพนักงานกินเงินเดือน บางครั้งก็ไม่ได้รับประกันว่าจะมีเงินกิน-ใช้ ชนเดือนหรือไม่ เพราะบางทีค่าใช้จ่ายก็ไม่สัมพันธ์กับรายรับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาลู่ทางเพิ่มรายได้ด้วยการขายของ แต่ยังไม่รู้จะขายอะไร เราขอแนะนำของกินยอดฮิตเหล่านี้ ที่สามารถขายได้ทั้งตอนเย็นและวันหยุด

งานนี้ชอบแบบไหน ว่างเมื่อไร จัดได้เลย

1.ขายซูชิ

อาหารญี่ปุ่นที่เอาใจคนไทยไปเลยเต็มๆ แม้จะออกจากภัตตาคารมาขายริมถนนหรือตลาดนัดก็มีคนอุดหนุนไม่ใช่น้อย ด้วยรสชาติที่อร่อยลงตัว

กับราคาเบาๆเพียงชิ้นละไม่ถึง 10 บาท จึงกลายมาเป็นอาหารกินเล่นที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ของกินไทยๆ รายได้การขายแต่ละวันจึงไม่ธรรมดาแน่นอน

2. ขายไก่ทอด

ไก่ทอดอาหารเมนูพื้นๆที่อร่อยไม่รู้เบื่อ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในร้านชื่อดัง แต่ก็มีคนอุดหนุนไม่เคยขาด อาจเป็นเพราะกินเล่นก็ได้ กินจริงก็ดี ขายเมื่อไรจึงมีแต่รวยกับรวย

3. ขายอาหารปิ้งย่าง

อาหารปิ้งย่างครองใจคนเดินผ่านไปผ่านมาได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปิ้ง ไส้กรอกปิ้ง ปลาหมึกปิ้ง ไก่ปิ้งหรือแม้แต่หม่าล่าปิ้ง

ก็ยังฮอตฮิตตลอดกาล ด้วยต้นทุนที่ไม่เท่าไหร่ หากเป็นแบบนี้วันหนึ่งๆ ทำกำไรได้ไม่น้อยแน่นอน

4. ขายยำ ทุกชนิด

ร้านยำทุกชนิดยังเป็นที่นิยมของคนทั่วไปเสมอ ไม่ว่าจะเป็นยำวุ้นเส้น ยำรวมมิตร ยำมาม่า ยำทะเล

หากคุณเป็นคนทำยำได้อร่อย มีเมนูให้เลือกหลายๆชนิด อาหารยำ กินง่าย อร่อย มีประโยชน์ ที่สำคัญกินแล้วไม่อ้วน เชื่อเถอะใครๆก็ชอบ

5. ขายทอดมัน ข้าวโพดทอด

ทอดมัน ข้าวโพดทอด อาหารกินเล่นที่ใครๆ ก็ชอบ ยิ่งได้น้ำจิ้ม อาจาด อร่อยๆ มีฟินแน่นอน ที่สำคัญกินเล่นก็ได้ กินเป็นกับข้าวก็ดี ขายเมื่อไรก็คนรุม

6. ขายข้าวโพดต้ม ข้าวโพดปิ้ง

ข้าวโพดต้ม ข้าวโพดปิ้ง เป็นอะไรที่ยอดนิยมตลอดกาล เนื่องจากซื้อไปกินเมื่อไรก็เพลิน กินไปดูทีวีไป ฟินสุดๆ แล้วแบบนี้ใครล่ะจะเดินผ่าน

7. กล้วยปิ้ง

กล้วยปิ้งของกินเล่นลงทุนน้อยแสนอร่อย แต่กำไรเยอะไม่ใช่เล่น ขอแค่หาสูตรน้ำราดดีๆ ปิ้งกล้วยหอมๆแค่นี้ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้ว

8. มันฝรั่งทอด

มันฝรั่งทอดหรือเฟรนช์ฟราย พร้อมซอสจิ้ม เด็กกินได้ วัยรุ่นกินดี เดี๋ยวนี้มีดัดแปลงเป็นเฟรนช์ฟรายชีส ที่เพิ่มชีสลงไปยิ่งขายดีใหญ่

ทำง่าย อร่อย ลงทุนไม่แพง น่าสนใจจะตาย เลือกเอาได้ตามใจ ชอบแบบไหน ถนัดแบบไหน ศึกษาเพิ่มเติม หาอุปกรณ์ หาสถานที่ แล้วลุย!! อนาคตที่ดีรออยู่…

Posted in ขายอะไรดี and tagged , , , .