เพิ่มยอดขายให้ร้าน ลูกชิ้นปิ้ง ของคุณด้วยน้ำจิ้มรสเริส

เพิ่มยอดขายสำหรับร้านลูกชิ้น

แนะนำแนวทางการขายลูกชิ้นปิ้ง เพิ่มยอดขายด้วยน้ำจิ้มเริสๆ

ลูกชิ้นคือหนึ่งให้ของกินที่หลายๆคนชอบทานและไม่มีใครไม่รู้จัก ในบทความนี้จะมาแนะนำแนวทางการขายลูกชิ้นยังไงให้ปัง

และเป็นแนวทางการเพิ่มยอดขายเพื่อเป็นแนวทางให้พ่อค้าแม่ค้าลองทำดู สำหรับลูกชิ้นสามารถนำมาขายได้หลายแบบทั้ง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นลวก และอื่นๆ แต่คุณเชื่อไหมว่าการที่ลูกค้าอยากทานลูกชิ้นนั้นมีสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่คาดหวังจากร้าน

สิ่งนั้นก็คือ น้ำจิ้ม ฟังไม่ผิดค่ะมันคือน้ำจิ้ม วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางการทำน้ำจิ้มให้กับร้านขายลูกชิ้น ต้องบอกก่อนว่าทุกวันนี้ร้านขายลูกชิ้นส่วนใหญ่จะใช้น้ำจิ้มเหมือนๆเดิมหรือใช้แค่แบบเดียวกันหมด เราเลยอยากแนะนำเพื่อนๆลองมาทำน้ำจิ้มที่มันดูแปลกๆมีหลายแบบให้ลูกค้าเลือกแบบเพื่อเพิ่มยอดขายให้ร้านของเราได้มากขึ้น เช่นน้ําจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดจัดจ้าน  น้ำจิ้มปลาร้า น้ําจิ้มสุกี้ น้ําจิ้มหมูกะทะรสเริส น้ําจิ้มหมูสะเต๊ะ น้ําจิ้มแจ่ว เชื่อไหมคะว่าการที่เรามีน้ำจิ้มหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกเพื่อไม่ให้จำเจมันเป็นทางเลือกให้ลูกค้า เช่นบางคนอยากทานลูกชิ้นปิ้งเจ้านี้จังแต่เบื่อกับน้ำจิ้มของร้านเดิมๆ เราก็แค่เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าของเรา แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือรสชาติน้ำจิ้มต้องทำให้อร่อยด้วยนะคะ

ส่วนบทความนี้สามารถใช้กับร้านที่ขายของกินอื่นๆก็ได้นะคะเช่นร้านขายไก่ทอด ร้านขายปลาหมึก ร้านขายหมูย่าง ไก่ย่าง ไม่ใช่แค่ขายลูกชิ้นลองนำไปปรับใช้กับร้านของคุณดูเผื่อลูกค้าจะติดใจ

 

 

Posted in ขายอะไรดี and tagged , , , , .