ขายอะไรดีหน้าโรงเรียน แนะนำ 7 ของกินเล่นที่เด็กเห็นเป็นต้องซื้อ

ขายอะไรดีหน้าโรงเรียน แนะนำ 7 ของกินเล่นที่เด็กเห็นเป็นต้องซื้อ

ขายอะไรดีหน้าโรงเรียน แนะนำ 7 ของกินเล่นที่เด็กเห็นเป็นต้องซื้อ!!

หน้าโรงเรียนเป็นอีกหนึ่งขุมทรัพย์ที่หากใครเข้าไปยึดพื้นที่ขายได้สำเร็จจะรวยไม่รู้ตัว เนื่องจากในแต่ละวันเด็กๆมักเหลือเงินค่าขนมมาซื้อกินในตอนเย็นเสมอ ประกอบกับจำนวนเด็กที่มากจึงทำให้ขายเห็นน้ำเห็นเนื้อแถมใช้เวลาไม่นานอีกด้วย สำหรับใครที่มีทำเลหน้าโรงเรียนอยู่แต่ยังไม่รู้จะขายอะไร เราขอเสนอ 7 ของกินเล่นที่ เด็กเห็นเป็นต้องซื้อ

1. ขายเครป

ขอจัดให้ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งเลย เพราะเด็กกับเครปเป็นอะไรที่เจอกันไม่ได้ ซึ่งอาจเป็นเพราะมีให้เลือกหลายหน้าหลายรสชาติที่สามารถออกแบบได้อย่างสร้างสรรค์ เด็กๆจึงอร่อยถูกปากและไม่เบื่อ ยังไงถ้ายังไม่คนขายไปเรียนเพิ่มเติมแล้วเปิด รับรองรวย!!

2. ขายสารพัดน้ำ

เนื่องจากเด็กๆมักอ่อนเพลียมาจากการเรียน เมื่อมาเจอร้านสารพัดน้ำให้เลือกอย่างน้อยๆก็ต้องแวะซื้อน้ำติดไม้ติดมือกันบ้าง แม้แต่เลือกซื้อขนมอย่างอื่นแล้วก็ต้องซื้อน้ำอยู่ดีเพราะกลัวติดคอหรือคอแห้ง แล้วแบบนี้น้ำจะไม่ขายดีได้ไง

3. ขายลูกชิ้นปิ้ง ทอด

เป็นเมนูที่ขายได้ดีเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยเฉพาะเด็กๆ ขอเพียงมีลูกชิ้นให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มอร่อยๆ เท่านี้เด็กๆก็ห้ามใจตัวเองไม่อยู่แล้ว

4. ขายซูชิ

“ซูชิ” อาหารญี่ปุ่นที่นำมาดัดแปลงขายราคาไม่แพง เพียงชิ้นละ 5-6 บาท แถมมีให้เลือกหลายหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าไข่กุ้ง หน้าปลาหมึก หน้าไข่หวาน หน้ากุ้ง หน้าแซลม่อน หน้ายำสาหร่าย ฯลฯ จึงเป็นอาหารยอดนิยมของเด็กๆ ซึ่งแต่ละคนซื้ออย่างน้อยๆก็ต้องมี 2-5 ชิ้น ในแต่ละวันจึงมีรายได้เป็นกอบเป็นกำมาก

5. ขายยำมาม่า

ปกติเด็กๆมักชอบกินมาม่าอยู่แล้ว ยิ่งนำมายำใส่หมู ใส่ผัก ใส่เครื่องปรุงลงไปเด็กๆจึงชอบมากเข้าไปอีกสำหรับใครที่มีฝีมือยำได้อร่อยลองขายดู รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

6. ขายขนมปังปิ้ง

ขนมปังปิ้งใหม่หอมๆทาหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แยมสตอเบอร์รี่/บลูเบอร์รี่/ช็อกโกแลต/เนย-นม/สังขยา ฯลฯ ขายราคาแผ่นละ 5-10 บาท ลงทุนไม่มาก ทำง่าย แต่ได้กำไรดีเลย

7. ขายไก่เขย่า

ไก่เขย่าหรือไก่ทอดเสร็จแล้วนำมาเขย่ากับผงรสชาติต่างๆ เช่น รสลาบ รสบาบีคิว รสพิซซ่า ฯลฯ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของเด็กๆตอนนี้ หากคุณขายก็มีแต่ขายดิบขายดีแน่นอน

เชื่อแน่ว่าหากคุณนำเมนูเหล่านี้ไปขาย ยังไงเด็กๆก็ต้องมีรุม!!ยังไงอย่าลืมหาผู้ช่วยขายไปเผื่อสักคนล่ะ

Posted in ขายอะไรดี and tagged , , .