ขายของตามตลาดนัด ยังไงให้ขายดี ยอดขายปัง

ขายของตามตลาดนัดยังไงให้ขายดีขายปัง

ขายของตามตลาดนัด ขายของกิน

ขายของตามตลาดนัด ยังไงให้ปังยอดขายดี

สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำทำยังไงให้ขายของตามตลาดนัดให้ขายดีขายปังวันนี้เราเลยจะมาแนะนำเคล็ดลับการเรียกลูกค้า การตกแต่งร้าน อะไรคือสิ่งที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าขายดี มาดูกันครับว่ามีอะไรกันบ้าง

ชื่อร้านดี ทำให้คนจำ มาเริ่มต้นที่ชื่อร้านของเราก่อนนะครับสิ่งที่เราจะให้คนจดจำเราได้ก็คือชื่อร้านการที่เราจะตั้งชื่อร้านเราต้องสร้างชื่อที่คนอ่านแล้วจำเช่น การคิดชื่อร้านตามกะแส ชื่อร้านที่มีคำกวนๆ ชื่อร้านที่มีคำพูดคำคมเด็ดๆโดนใจ

การตกแต่งการใช้สี
เชื่อว่าร้านทุกร้านต้องมีการตกแต่งอยู่แล้ว การตกแต่งการจัดวางรวมไปถึงการใช้สี พวกนี้ก็คือสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันนะครับยกตัวอย่างร้านที่ขายชาหรืออะไรที่เกี่ยวกับน้ำผึ่งสีที่เลือกใช้ก็จะเน้นไปทางสีเหลืองสีน้ำตาลเป็นต้น ยิ่งเราทำให้ร้านของเรามีสีที่โดดเด่นมันจะสามารถสร้างความหน้าจดจำให้ลูกค้ายิ่งสีที่ดูแล้วสะดุดตาทำให้คนที่เดินซื้อสินค้าก็หันมามองร้านของเราเพราะสีและการตกแต่ง เมื่อลูกค้าที่มองมาร้านของเรายังไงพวกเขาก็มองเห็นสินค้าของเราอย่างแน่นอน

การจัดวาง ก็ตามแบบของแต่ละคนได้เลยครับแต่การจัดวางควรทำให้เป็นระเบียบดูแล้วสะอาดตา มองง่ายไม่รกจนเกินไป

การเรียกลูกค้า
ส่วนนี้แล้วแต่พ่อค้าแม่ค้าเลยนะครับถ้าทำได้ก็จะดีมากลองมาดูกันครับว่าเรียกลูกค้าแบบไหนเรียกอย่างไรถึงจะดี
อย่างแรกการเรียกลูกค้าโดยใช้เสียง บางคนเรียกลูกค้าแบบใช้เครื่องเสียงหรือเทปที่บันทึกไว้แล้วเปิดเพื่อเป็นการเรียกลูกค้า

เรียกลูกค้าแบบตัวต่อตัวโดยใช้ปฏิสัมพันธ์อันนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเลยนะครับเช่นพอลูกค้าเดินผ่านเราก็เรียกลูกค้าใช้คำพูดที่น่าฟังน้ำเสียงนุ่มๆเวลาเราเรียกแบบนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเกรงใจเราแล้วจะเดินมาที่ร้านของเราครับ
ขั้นตอนต่อมาแนะนำให้ลูกค้าลองชิมสินค้าของเราเวลาที่เราให้ลูกค้าลองชิมสินค้า พ่อค้าแม่ค้าอย่าออกอาการขี้เหนียวหรือชักสีหน้านะครับ ยิ่งเราทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราใจดียิ่งทำให้ลูกค้าเกรงใจเรามากขึ้นไปอีกทีนี้เราก็มีโอกาสขายสินค้าของเราได้ครับ

 

ชอบกันไหมครับบทความแนะนำการขายสินค้า ขายของตามตลาดนัด ถ้าชอบก็เข้ามาอ่านบทความอื่นๆได้ที่เว็บ YOU.in.th นะครับ

ในเว็บของเรามีบทความด้านอาชีพเสริม ขายอะไรดี และตัวแทนจำหน่าย

Tag : ขายของตลาดนัด , ขายอะไรดี , ขายของกิน , ขายเสื้อผ้า , ขายดี , pantip , ตลาดนัดรถไฟ

 

Posted in ขายอะไรดี, อาชีพเสริม and tagged , , .